Chúng tôi đã đưa ra một số câu hỏi và giải đáp thường gặp để Quý khách hàng quan tâm tiện tham khảo. Nếu khách hàng cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số  098 7755 495 – 1900 0032 hoặc Email: pinquangdien@gmail.com
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Câu hỏi-01: Hệ thống điện mặt trời hoạt động như thế nào?
Trả lời : Đây là một câu trả lời ngắn gọn: Ánh sáng mặt trời được tấm pin quang điện hấp thụ và chuyển đổi thành dòng điện một chiều (điện DC), và Dòng điện đó được chuyển thành dòng điện xoay chiều (AC) nhờ một thiết bị gọi là máy phát điện mặt trời (Solar Inverter ,Solar Grid Tie), điện đó được cung cấp cho các thiết bị tiêu thụ trong mạng điện.

Câu hỏi-02: Có mấy hệ thống điện mặt trời ? ưu và nhược điểm của từng hệ thống ? 

Do nhu cầu sử dụng và điều kiện tự nhiên từng khu vực mà hiện nay các chuyên gia đã phân ra thành 3 hệ thống điện mặt trời cơ bản:

HỆ THỐNG ĐIỆN MĂT TRỜI ĐỘC LẬP – ứng dụng cho khu vực không có điện lưới, vùng sâu vùng xa, hải đảo… HỆ THỐNG ĐIỆN MĂT TRỜI HÒA LƯỚI   sử dụng cho khu vực có điện lưới, nhu cầu sử dụng nhiều vào ban ngày như Văn phòng, nhà máy. HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI KẾT HỢP- Là sự kết hợp giữa hệ độc lập và hệ hòa lưới, đây là hệ thống tối ưu nhất hiện nay…

quý khách hàng dựa trên các phân tích trên để lựa chọn cho mình 1 hệ thống điện mặt trời phù hợp. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ thông tin vui lòng liên hệ 098 7755 495 hoặc 1900 0032 để dược trợ giúp.
Câu hỏi-03
 : Tôi có phải sử dụng acquy cho hệ thống điện mặt trời không?

Trả lời : Acquy là thiết bị lưu trữ  điện quan trọng và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực hiện nay. Đối với hệ thống điện năng lượng mặt trời, việc sử dụng acquy là “không” cần thiết  nếu bạn không có nhu cầu lưu trữ điện để sử dụng dự phòng, một hệ thống điện mặt trời hòa lưới thông thường sẽ mang lại cho bạn lợi ích tương đương với chi phí thấp hơn . Tuy nhiên, nếu bạn cần điện năng dự phòng khi mất điện hoặc chống thiên tai, hoặc nhu cầu sử dụng của bạn vào buổi tối nhiều hơn. Khi đó có thể thiết kế một giải pháp lưu trữ điện vào acquy cho hệ thống điện mặt trời của bạn để tự động chuyển mạch trong trường hợp bị cúp điện hoặc sử dụng vào ban đêm. Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp phù hợp dựa trên những yếu tố mà khách hàng đưa ra với chi phí đầu tư thấp nhất.

flow-diagram1 PV-House2

Câu hỏi-04 : Lắp đặt hệ thống pin trên mái nhà hay lắp trên mặt đất thì hiệu quả hơn?
Trả lời : Nó phụ thuộc vào từng điều kiện cụ thể. Lắp đặt trên mái nhà có xu hướng là ít tốn kém chi phí vì không phải làm cơ cấu khung giá đỡ và thường không bị ảnh hưởng đến không gian xung quanh nhưng khó bảo trì bảo dưỡng định kỳ. Mặt khác, hệ thống lắp trên mặt đất thường có thể tính toán được hướng và góc nghiêng để tối ưu hóa lượng điện thu được; hệ thống dễ dàng bảo trì, và đem lại vẻ đẹp mỹ quan nhất định. Thông qua mặt bằng thực tế và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra một giải pháp tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu của bạn. LH 098 7755 495

Hệ thống điện mặt trời lắp đặt trên mặt đất Hệ thống điện mặt trời lắp đặt trên mái nhà

Câu hỏi-05 : Hiện tại Tôi dự định lắp 1 hệ thống nhỏ để dùng thử và sẽ có kế hoạch nâng cấp lớn dần trong tương lai nếu hiệu quả. Tôi có thể lập kế hoạch đầu tư từng giai đoạn ngay bây giờ để mang lại lợi ích lớn nhất không ?
Trả lời : Chúng tôi thường đưa vào kế hoạch phát triển trong tương lai khi thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời cho khách hàng. Hệ thống điện năng lượng mạt trời được tạo nên bởi sự kết hợp của các modul tấm năng lượng mặt trời khác nhau, do vậy việc nâng cấp thật sự là rất dễ dàng. Bạn chỉ việc đấu nối thêm vào hệ thống hiện có các modul tấm năng lượng mặt trời có cùng thông số kỹ thuật là có thể nâng cấp được công suất lớn hơn.Việc nâng cấp dần dần trương tương lai sẽ giúp cho việc đầu tư tài chính của Bạn dễ dàng hơn, cũng có thể là do nhu cầu sử dụng thiết bị điện của bạn tăng dần dẫn đến việc phải nâng cấp .Chúng tôi sẽ thảo luận với bạn và đưa ra một loạt các giải pháp để đáp ứng nhu cầu của bạn ngay bây giờ và trong tương lai.

Sản phẩm bán chạy

Bộ phát HYbrid On Growatt 5000HYP

Nhà PP:VIMETCO

Giá: 56.000.000 

Tình trạng: Còn hàng

Bộ hòa lưới Growatt 5000MTL-S

Nhà PP:VIMETCO

Giá: 21.000.000 

Tình trạng: Còn hàng

Bộ hòa lưới Growatt 3000MTL-S

Nhà PP:VIMETCO

Giá: 15.000.000 

Tình trạng: Còn hàng

Hotline tư vấn: 1900.0032