Giải pháp hệ thống điện mặt trời cho khu vực đang có điện lưới

Tùy vào nhu cầu và đặc điểm sử dụng của từng gia đình tại mỗi khu vực mà khách hàng có thể lựa chọn các giải pháp hệ thống điện mặt trời khác nhau cho gia đình nhà mình: Dựa trên tiêu chí là lợi ích kinh tế ( nhanh hoàn vốn, tuổi thọ cao) và tính chất tiện dụng ( Không bị gián đoạn khi mất điện lưới)…

HỆ THỐNG ĐIỆN MĂT TRỜI HÒA LƯỚI»

sử dụng cho khu vực có điện lưới, nhu cầu sử dụng nhiều điện vào ban ngày như Văn phòng, nhà máy,hộ gia đình kinh doanh buôn bán, dịch vụ….

HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI KẾT HỢP»

MÔ TẢ NGẮN GỌN:

1- Thiết bị bao gồm:

Là sự kết hợp giữa hệ độc lập và hệ hòa lưới đây là hệ thống tiện dụng nhất hiện nay vì đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng điện một cách liên tục không bị gián đoạn. Lượng điện mặt trời dư thừa sẽ được lưu trữ vào acquy để sử dụng vào thời điểm mà điện mặt trời không được sinh ra ( buổi tối & trời mưa) hoặc khi mất điện lưới …Tuy nhiên giả pháp này sẽ làm tăng chi phí 30→50%do phải đầu tư hệ acquy lưu trữ, hơn nữa tuổi thọ acquy từ 2→5 năm lại tương đối ngắn so với tuổi thọ của cả hệ thống điện mặt trời, gây ô nhiễm môi trường do phế thải acquy. Do vậy giải pháp này không phải là lựa chọn tối ưu về kinh tế và dài hạn. Nó phù hợp với nhưng nhu cầu sử dụng điện liên tục không cho phép gián đoạn ( trạm viễn thông, quan trắc, camera giám sát, trung tâm cứu hộ, hệ thống dự phòng toàn nhà,…) hoặc khu vực có hệ thống điện lưới hay bị gián đoạn.Hệ thống có thể hoàn vốn từ 7-12 năm, tuy nhiên trong suốt quá trình sử dụng, khách hàng vẫn phải đầu tư thay thế hệ acquy định kỳ khi chúng bị hỏng.

 

 

Share this Post!
Hotline tư vấn: 1900.0032